Anten chảo parapol - Đầu thu kỹ thuật số - Truyền hình cáp - Truyền hình vệ tinh - Tổng đài điện thoại
Khuyến mãi

"Cơn lốc khuyến mại" từ truyền hình số vệ tinh VTC HD/SD

Tặng đến 90 ngày sử dụng gói kênh VTC và 60 ngày gói 12 kênh HTV khi đăng ký MỚI hoặc GIA HẠN dịch vụ VTC HD, VTC SD từ ngày 01/2 đến 29/3/2017.

Đây là mức khuyến mại “ khủng” nhất mà VTC vừa mới áp dụng dành riêng cho các khách hàng khi Đăng ký mới hoặc Gia hạn dịch vụ truyền hình độ nét cao VTC HD hoặc độ nét tiêu chuẩn VTC SD.

 

Chỉ 1.590.000 đ khách hàng đã sở hữu ngay trọn bộ thu VTC HD và nhận ngay đến 90 ngày thuê bao gói kênh VTC và 60 ngày gói 12 kênh HTV khi ĐĂNG KÝ MỚI, xem  tới 15 kênh HD, hơn105 kênh truyền hình đặc sắc đều là những kênh truyền hình được yêu thích nhất gồm: VTC HD1, VTC HD2, VTC HD3, VTC HD thể thao, ITV HD, Fox  Sports Plus HD, HBO HD, Star Movies HD, AXN HD, Discovery HD, Fashion HD, Disney HD, WarnerTV HD, VTV3 HD, VTV6HD…. với phí thuê bao thật tiết kiệm: 3.300 đồng/ngày.

 

 

 

Đặc biệt với phí đầu tư ban đầu và phí thuê bao để xem dịch vụ SD tương đối thấp so với dịch vụ HD, phí thuê bao của gói dịch vụ này cũng rất thấp so với các gói dịch vụ truyền hình được các nhà dịch vụ truyền hình khác cung cấp. Hiện nay, với chi phí đầu tư ban đầu 990.000 đồng là đã sở hữu trọn bộ đầu thu VTC SH9, công nghệ DVB S2, Mpeg 4 và nhận ngay đến 90 ngày thuê bao gói kênh VTC SD và 60 ngày gói 12 kênh HTV. Phí thuê bao cực hấp dẫn chỉ  60.000 đ/ tháng.

 

Ngoài ra, duy nhất chỉ có trên truyền hình số vệ tinh VTC, miễn phí xem hơn 60 kênh khi hết hạn thuê bao. 

 

 

 

Chương trình “Cơn lốc khuyến mại” càng trở nên hấp dẫn hơn, khi Khách hàng đăng ký mua mới với chính sách tặng thuê bao trên. Nếu thực hiện trả trước phí thuê bao dịch vụ gói SD hoặc HD thời hạn 6 tháng hoặc 12 tháng cũng sẽ được tặng ngay thêm từ30 ngày đến 60 ngày thuê bao gói kênh của VTC và gói 12 kênh HTV của chương trìnhdành cho Khách hàng gia hạn dịch vụ truyền hình số vệ tinh VTC, cùng tận hưởng các giải thể thao lớn trên kênh HTV Thể thao như Ngoại hạng Anh, Pháp, Ý…

 

Đối với các khách hàng thực hiện gia hạn các gói kênh truyền hình VTC HD, VTC SD từ ngày 01/2 đến 29/3/2017, VTC cũng có những khuyến mại cực lớn: Tặng từ 30 ngày đến 60 ngày sử dụng gói kênh VTC và cộng thêm gói 12 kênh HTV khi GIA HẠN gói kênh VTC HD hoặc VTC SD thời hạn 6 tháng hoặc 12 tháng.

Tin đã đưa: