Anten chảo parapol - Đầu thu kỹ thuật số - Truyền hình cáp - Truyền hình vệ tinh - Tổng đài điện thoại

Số hóa truyền hình: 8,5 triệu gia đình ảnh hưởng

Theo đề án số hóa truyền dẫn và phát sóng truyền hình mặt đất tới năm 2020, toàn quốc sẽ chuyển từ truyền hình analog sang truyền hình số mặt đất. Theo đó, khoảng 8,5 triệu ti vi của các gia đình sẽ không thu được tín hiệu nếu không lắp thêm đầu thu hình số mặt đất.


K+ đã mua bản quyền truyền hình Ngoại hạng Anh giá 40 triệu USD

Để sở hữu toàn bộ bản quyền phát sóng Giải Ngoại hạng Anh ở VN 3 mùa 2013 - 2016, trong đó có gói độc quyền ngày chủ nhật, Canal Plus - đối tác trong liên danh với VSTV (thương hiệu K+) đã bỏ ra 40 triệu USD.


Khám phá "ngõ ngách" Vinasat 2

Dự kiến, tháng 4/2012, vệ tinh Vinasat 2 sẽ được đưa vào khai thác với vốn đầu tư là 300 triệu USD. Đây là vệ tinh thứ 2 của Việt Nam sẽ được phóng lên quỹ đạo. KH&ĐS sẽ cùng bạn đọc tìm hiểu cấu trúc và hoạt động của vệ tinh này.


Đẩy nhanh phát triển công nghệ truyền hình 3D

Đẩy nhanh phát triển công nghệ truyền hình 3D

Người xem truyền hình có thể sớm được thưởng thức các chương trình hoặc phim truyền hình lập thể công nghệ 3 chiều (3D) nhờ những đột phá đạt được của Liên minh viễn thông quốc tế (ITU) trong lộ trình phát triển công nghệ phát hình 3D.


Truyền hình kỹ thuật số

Thế nào là truyền hình kỹ thuật số và truyền hình cáp?

Truyền hình kỹ thuật số (DTV) là một hình thức công nghệ phát sóng mới, tiên tiến, giúp truyền hình ảnh dưới dạng dữ liệu qua sóng không khí như máy tính. DTV cung cấp hình ảnh và âm thanh trong trẻo, nhiều kênh hơn...


Đầu trang Đầu trang